Giới thiệu

Tuhoc.com.vn là cổng tra cứu thông tin và tư vấn HƯỚNG NGHIỆP dành cho các bạn học sinh sinh viênđồng thời là không gian TỰ HỌCdành cho tất cả mọi người có mong muốn tự rèn luyện, nâng cao kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân TỐT HƠN MỖI NGÀY.

Nội dung của website được xây dựng dựa trên sự tham khảo và chắt lọc từ nhiều nguồn thông tin uy tín, có chất lượng cao. Toàn bộ nội dung được chúng tôi được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, trong quá trình Quý bạn đọc tham khảo và nghiên cứu, có thể sử dụng và chia sẻ qua các kênh thông tin khác, tuy nhiên mong các bạn luôn nhớ dẫn nguồn để cảm ơn đội ngũ xây dựng website.

Cấu trúc nội dung gồm 5 phần chính:

1, Định vị – Định vị để hiểu rõ bản thân, hiểu rõ “bạn là ai” luôn là bước khởi đầu quan trọng nhất trong mọi hành trình.

2, Định hướng – Giúp các bạn trẻ tự tin định hướng nghề nghiệp, vững vàng xây dựng sự nghiệp, xác định nơi bản thân thực sự muốn đến và cách lựa chọn con đường phù hợp nhất.

3, Tự học – Chia sẻ những kỹ năng, phương pháp giúp bạn tự học tốt hơn, thêm vào đó là những chủ đề quan trọng gắn liền với cuộc sống mỗi người được chúng tôi biên tập lại ngắn gọn dễ hiểu và đơn giản dễ thực hiện.

4, Kho tri thức – Lưu giữ kho tri thức vô giá của nhân loại, tổng hợp và chắt lọc lại những kiến thức tinh hoa nhất, giá trị nhất.

5, Chia sẻ – Nơi chia sẻ những quan điểm, kiến thức, góc nhìn từ những chuyên gia, nhà hoạt động xã hội uy tín về lĩnh vực Giáo dục nói chung và chủ đề Tự học, Hướng nghiệp nói riêng.

Mục tiêu

Tuhoc.com.vn trở thành địa chỉ tư vấn HƯỚNG NGHIỆP được TIN CẬY NHẤT và là không gian TỰ HỌC HIỆU QUẢ NHẤT với những công cụ/phương pháp học tập đơn giản, phù hợp và đội ngũ đồng hành tâm huyết với người học.

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu

Luôn lắng nghe với tâm thế "vào lúc này, bạn là người quan trọng nhất với chúng tôi!"

Tận tâm

Luôn đồng hành và mang tới cho bạn tất cả những gì tốt nhất chúng tôi có.

Trí tuệ

Luôn học hỏi, tích lũy và chiêm nghiệm để trau chuốt thành phương pháp luận phù hợp nhất với người học nói riêng và sự tự học nói chung.

Chia sẻ kiến thức HƯỚNG NGHIỆP, TỰ HỌC và GIÁO DỤC